Home / Tin Mới / Bà Phương Hằng gửi lời gay gắt sau khi vợ Hoài Linh nhắn nhủ mình: ‘Tao đâu cần thông cảm, tụi mày đâu đủ tư cách ngồi chung với tao?’

Bà Phương Hằng gửi lời gay gắt sau khi vợ Hoài Linh nhắn nhủ mình: ‘Tao đâu cần thông cảm, tụi mày đâu đủ tư cách ngồi chung với tao?’

Trong livestream tối ngày 19/5, bà Nguyễn Phương Hằng dùng nhiều lời lẽ gay gắt gửi đến ca sĩ Hà My, người nhận là vợ nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau khi nhận được thông tin vợ Hoài Linh gửi lời nhắn nhủ đến mình, bà chủ Đại Nam đã thể hiện nhiều phản ứng bất ngờ.

‘Vợ trong mơ, trong kiếp nào tôi đâu có biết, còn đòi thông cảm cho tao, tao đâu cần thông cảm, tao đã nói ‘công ty trách nhiệm hữu hạn một mình tao chấp hết’ mà tao đâu có cần đứa nào ngồi lên với tao, đâu có tư cách đó, tao nói cho công chúng nghe chứ tao đâu có cần đợi mày lên mày nói, mày gài cho thiên hạ nghe mày rồi mày lên mày ngồi chung với tao, ở đâu ra? Tao độc lập, tự do…’, bà Phương Hằng phản ứng trước lời nhắn nhủ của vợ Hoài Linh.

Bà Phương Hằng không tin ca sĩ Hà My là vợ Hoài Linh.

‘Tự nhiên ai nghe Hoài Linh có vợ hết hồn… Tự nhiên nó có vợ ở đâu ra vậy trời? Nó mê trai đẹp, trai nhí không à? Ở đâu có con vợ vậy? Trời đất ơi mị thiên hạ dễ quá ta? Tụi mày nghĩ tụi mày đủ tư cách mị thiên hạ nữa hả? Bây giờ tụi mày mà nói gì ra là phải suy nghĩ à!’, bà chủ Đại Nam có lời nói nặng nề được cho là dằn mặt vợ nghệ sĩ Hoài Linh.

Trước đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền dòng trạng thái và nhiều đoạn video clip của ca sĩ Hà My, ca sĩ này nhận mình là vợ của nghệ sĩ Hoài Linh và công khai danh tính với mong muốn mọi chỉ trích của dư luận đang hướng về Hoài Linh dừng lại.

Ca sĩ Hà My nhận là vợ Hoài Linh và khẳng định mình có quyền lên tiếng.

Trong những lời lời tâm sự của mình, ca sĩ Hà My cho biết chồng mình nhiều lần buồn bã, trăn trở và mất ngủ vì những lùm xùm với bà Phương Hằng trong thời gian vừa qua.

Bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho bà Nguyễn Phương Hằng trước sự việc tố giác ông Võ Hoàng Yên, vợ Hoài Linh chia sẻ: ‘Ở đây chị muốn nhắn gửi. Chị thề chưa bao giờ gặp chị Phương Hằng lần nào cả, chị chưa nói chuyện với chị Phương Hằng lần nào cả nhưng tại sao chị lại ủng hộ chị Phương Hằng vì chị Hằng làm vì chính nghĩa, vì ông Võ Hoàng Yên – một lang băm chứ không phải ở đây chị Hằng chỉ trích anh Linh hoặc dàn nghệ sĩ…’.

Sau khi nhận được lời nhắn từ vợ nghệ sĩ Hoài Linh, bà Hằng đã có động thái đáp trả trực tiếp trên sóng livestream.

Mâu thuẫn giữa bà Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh xuất phát từ việc bà Hằng nêu đích danh nghệ sĩ này trên sóng livestream và quả quyết khẳng định rằng: ‘Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là một cặp trời sinh’, bà Hằng nói trong livestream trước đó.

Sự việc bà tố ông Võ Hoàng Yên sau đó liên tục nhắc tên nhiều nghệ sĩ hải ngoại có liên quan đến ông Yên với mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như lên tiếng. Thế nhưng, trả lời bà Hằng những nghệ sĩ này đều ‘im lặng’. Theo bà Hằng, thái độ này khiến bà mất niềm tin vào giới nghệ sĩ đặc biệt là Hoài Linh.

Nguồn: Tiin

..,..