Home / Tin Mới / Bán dưa hấu quá ngọt, ông chủ hết hồn khi bị khách gọi báo cảnh sát

Bán dưa hấu quá ngọt, ông chủ hết hồn khi bị khách gọi báo cảnh sát

Không ngờ chỉ vì bán dưa hấu ngon cho khách mà chủ cửa hàng hoa quả lại gặp phải rắc rối không đáng có.

Theo Sina, sự việc hi hữu xảy ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hôm 11/5 vừa qua, một người phụ nữ trung niên đã tới cửa hàng trái cây để mua dưa hấu về ăn.

Đằng sau “soái ca 6 múi đóng khố cosplay Mai An Tiêm” bán dưa hấu dạo | Tin  tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, nữ khách hàng bất ngờ quay lại với nửa quả dưa cầm trên tay, khăng khăng trả lại hàng và yêu cầu được hoàn tiền.

Đời sống - Bán dưa hấu quá ngọt, ông chủ hết hồn khi bị khách gọi báo cảnh sát

Nữ khách hàng quyết trả lại dưa hấu vì nghi người bán tiêm chất làm ngọt nhân tạo.

Khi chủ tiệm hỏi lý do thì người phụ nữ đưa ra câu trả lời mà không ai có thể ngờ. Bà nói rằng sau khi ăn cảm thấy trái dưa này quá ngọt, chính vì vậy bà nghi ngờ rằng quả dưa đã bị tiêm chất tạo ngọt nhân tạo saccharin trước khi bán.

Dù chủ cửa hàng ra sức giải thích rằng quả dưa được lấy từ trang trại sạch, có giấy kiểm định an toàn, đảm bảo không bị tiêm saccharin song người phụ nữ bỏ ngoài tai, thậm chí còn gọi báo cảnh sát.

“Tôi bảo bà ấy rằng hãy lấy quả dưa hấu mang đi kiểm tra. Nếu có bất cứ vấn đề gì, tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường. Kết quả bà ấy không chịu, còn đòi gọi cảnh sát”, chủ cửa hàng kể.

Tuy nhiên vì sự việc quá vô lý và có phần buồn cười nên cảnh sát không can thiệp mà yêu cầu hai người tự giải quyết với nhau. Một số người qua đường chứng kiến vụ cãi nhau đã bước tới ăn thử dưa hấu. Tất cả đều cảm thấy dưa hấu ngọt nhưng không phải ngọt bất thường.

Cuối cùng, chủ cửa hàng nhất định không bồi thường, còn vị khách hàng kỳ quặc thì hậm hực quay về nhà, không đòi hoàn lại tiền dưa hấu nữa.

Sau khi được đăng tải sự việc nhanh chóng khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đa số cho rằng hành động của người phụ nữ này khó hiểu, làm quá, giống như muốn gây sự.

“Dưa ngon quá cũng không được”, “Hay bà ta muốn ăn dưa không đường?”, “Dưa không ngọt cũng bị chê mà dưa ngọt quá thì bị gọi cảnh sát. Đúng là kiếm tiền không dễ dàng”…

Tuy nhiên không ít người cho rằng, thực tế đã xảy ra những vụ việc cố tình tiêm chất làm ngọt nhân tạo vào hoa quả để thu hút khách hàng. Vì vậy, phản ứng của người phụ nữ có thể phần nào thông cảm được.

Nguồn : Người Đưa Tin

..,..