Home / Tin Mới / Bên trong Khu du lịch Đại Nam, nơi bà Phương Hằng ‘cấm cửa’ nghệ sĩ

Bên trong Khu du lịch Đại Nam, nơi bà Phương Hằng ‘cấm cửa’ nghệ sĩ

Bà Phương Hằng tuyên bố đầy đanh thép sẽ cấm cửa tuyệt đối giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam quay phim, chụp ảnh. Vậy khu du lịch Đại Nam này có gì mà hot đến thế?

Trong livestream tối 11/5 mới đây, bà Phương Hằng lại một lần nữa gây xôn xao dư luận khi tuyên bố đầy đanh thép sẽ cấm cửa tuyệt đối giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam quay phim, chụp ảnh.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, bà Hằng khẳng định: ”Tôi tuyên bố đanh thép rằng, từ nay tôi chấm dứt toàn bộ quan hệ với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này. Tôi sẽ không mời họ đến Đại Nam cho bất cứ sự kiện gì. Đó là lời tuyên bố của bà tổng giám đốc Đại Nam này là tôi. Tôi không cho phép nghệ sĩ đến Đại Nam quay phim, chụp ảnh và cho họ sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở đây. Đây là sự thể hiện lòng tự trọng của tôi”.

“Nếu nhân viên của tôi phát hiện nghệ sĩ vô đó quay phim, chụp hình, tôi lập tức lập biên bản mời ra khỏi Đại Nam”, bà chủ Đại Nam gay gắt nói.

Trước lời tuyên bố gây sốc của bà Nguyễn Phương Hằng, dư luận không khỏi thắc mắc khu du lịch Đại Nam có gì đẹp và hot mà bà có thể tự tin ‘cấm cửa’ các nghệ sĩ như vậy? Hãy cùng nhìn lại khung cảnh rộng rãi ở khu du lịch Đại Nam của vợ chồng ông Dũng “lò vôi” qua những hình ảnh dưới đây:

Khu du lịch lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến được xây dựng tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 40km, là một địa điểm lý tưởng được đông đảo du khách yêu thích. (Nguồn ảnh: KYIV CITY)

Điểm nhấn lớn nhất của khu du lịch là Kim Điện – nơi thể hiện lại chiều dài lịch sử hơn 4.000 năm dựng nước và giữ nước. (Nguồn ahrnhr: Mytour)

Khu du lịch Đại Nam cũng sở hữu một bãi biển nhân tạo thực sự ấn tượng, thu hút đông đảo các gia đình đưa con trẻ đến đây vui chơi vào những dịp lễ hoặc ngày cuối tuần. (Nguồn ảnh: Vntrip.vn)

Vườn thú của khu du lịch đang nuôi dưỡng và bảo tồn 63 loài với hơn 600 cá thể, kể các các loài động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng như tê giác, công trắng, báo lửa, hổ trắng Nam Phi,… (Nguồn ảnh: Gonatour)

Khu vui chơi giải trí với hơn 40 trò chơi đủ mọi cấp độ đáp ứng nhu cầu vui chơi của nhiều đối tượng du khách khác nhau, từ trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi khám phá cho đến trò chơi dân gian, trò chơi phổ thông. (Nguồn: Halotravel)

Nguồn: travelmag

..,..