×
×

Bị học sinh phát hiện clip phản cảm và phát tán khắp nơi, nữ giáo viên có phản ứng gây tranh cãi khiến nhà trường lập tức sa thải

Trước bê bối nhạy cảm, nữ giáo viên đã có động thái khiến cả phụ huynh và nhà trường đều không đồng tình.

Theo The Sun đưa tin, lùm xùm xảy ra tại một trường trung học của Nga. Một nữ giáo viên 23 tuổi tên Viktoria Kashirina đã bị sa thải sau khi đoạn clip có nội dung khêu gợi của cô bị phát hiện và chia sẻ tới nhiều học sinh và phụ huynh.

Trong đoạn phim nhạy cảm trên Instagram, có thể thấy nữ giáo viên chỉ mặc nội y gợi cảm rồi có hàng loạt hành động khêu gợi. Rắc rối xảy ra khi một phụ huynh lên tiếng phàn nàn và cho rằng nữ giáo viên không nên đăng những nội dung người lớn như vậy trên các trang mạng xã hội của mình. “Con gái tôi đã xem đoạn clip, rõ ràng cô đã khiến con bé bị ấn tượng, nhưng không phải trên tư cách là một giáo viên”, vị phụ huynh chỉ trích.

Bị học sinh phát hiện clip phản cảm và phát tán khắp nơi, nữ giáo viên có phản ứng gây tranh cãi khiến nhà trường lập tức sa thải - Ảnh 1.

Bị học sinh phát hiện clip phản cảm và phát tán khắp nơi, nữ giáo viên có phản ứng gây tranh cãi khiến nhà trường lập tức sa thải - Ảnh 2.

Giáo viên đăng clip phản cảm, khêu gợi trên Instagram khiến phụ huynh phàn nàn

Tuy nhiên, đối mặt với làn sóng phê phán của phụ huynh, nữ giáo viên này lại một mực phủ nhận lỗi sai là ở bản thân cô. Cô nói mình sẽ chặn các học sinh trên mạng xã hội, đồng thời yêu cầu các phụ huynh phải chú ý hơn đến nội dung mà con cái mình xem khi sử dụng internet. “Tôi đã học múa cột được vài năm và ước mơ được quay video lại từ lâu. Tất nhiên đây không phải những thứ mà học sinh nên xem. Nhưng mẹ học sinh này yêu cầu tôi đóng tài khoản. Tôi không có nghĩa vụ làm điều đó, mà thay vào đó, sẽ chặn tài khoản của hai mẹ con họ”, cô giải thích.

Bị học sinh phát hiện clip phản cảm và phát tán khắp nơi, nữ giáo viên có phản ứng gây tranh cãi khiến nhà trường lập tức sa thải - Ảnh 3.

Bị học sinh phát hiện clip phản cảm và phát tán khắp nơi, nữ giáo viên có phản ứng gây tranh cãi khiến nhà trường lập tức sa thải - Ảnh 4.

Nữ giáo viên có đam mê với nhảy múa và theo đuổi hình tượng sexy

Tuy nhiên, Giám đốc trường học nơi cô công tác đã nhanh chóng gửi thư, yêu cầu nữ giáo viên này phải gỡ bỏ đoạn video vì nó đang được các đông đảo phụ huynh truyền tay nhau. Cô giáo Viktoria – người có bằng tốt nghiệp hàng đầu của Đại học Sư phạm Bang Novosibirsk đã bị nhà trường cáo buộc “đăng tải nội dung khiêu dâm” và cho thôi việc.

“Cô đã gây ra sóng gió, chúng tôi buộc phải phản ứng. Bản thân tôi cũng có hai con và hiểu được cảm giác của những bậc phụ huynh này. Nếu cô muốn quyền tự do và chứng tỏ mình ở tư cách là một vũ công khiêu dâm, thì chúng tôi cũng có quyền không ủng hộ lối đi này”, trích trong văn bản thông báo cho thôi việc của đại diện nhà trường.

Hiện vụ việc vẫn gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Về phía nữ giáo viên Viktoria Kashirina, cô cho hay sẽ kiện nhà trường bởi vì không có bất kỳ giới hạn hay quy định nào về việc sử dụng mạng xã hội đối với giáo viên khi hai bên ký hợp đồng giảng dạy. Cô khẳng định quyết định sa thải này sẽ ảnh hưởng đến tự do và cuộc sống riêng tư của mình.

Nguồn: The Sun

Related Posts

Đa͏u͏ n͏h͏ói͏ l͏òn͏g͏ c͏ản͏h͏ n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏, t͏a͏y͏ ô͏m͏ t͏r͏o͏ c͏ốt͏ v͏ợ, t͏a͏y͏ b͏ồn͏g͏ c͏o͏n͏ t͏h͏ơ͏

Đa͏u͏ n͏h͏ói͏ l͏òn͏g͏ c͏ản͏h͏ n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏, t͏a͏y͏ ô͏m͏ t͏r͏o͏ c͏ốt͏ v͏ợ, t͏a͏y͏ b͏ồn͏g͏ c͏o͏n͏ t͏h͏ơ͏ Gi͏ữa͏ đ͏ê͏m͏ c͏o͏n͏ k͏h͏óc͏ n͏g͏ằn͏ n͏g͏ặt͏ đ͏òi͏ s͏ữa͏ m͏ẹ, a͏n͏h͏ ô͏m͏…

S͏a͏n͏g͏ n͏h͏à b͏à x͏ã, t͏h͏a͏n͏h͏ n͏i͏ê͏n͏ l͏ê͏n͏ g͏i͏ọn͏g͏ k͏h͏i͏ b͏ố v͏ợ n͏h͏ờ l͏àm͏ t͏h͏ịt͏ v͏ịt͏: “Đ͏ến͏ ă͏n͏ c͏h͏o͏ l͏à c͏òn͏ m͏a͏y͏!”

C͏ác͏ c͏ụ v͏ẫn͏ c͏ó c͏â͏u͏ “D͏â͏u͏ l͏à c͏оn͏, r͏ể l͏à k͏h͏ác͏h͏”. T͏h͏ế n͏h͏ư͏n͏g͏ t͏r͏o͏n͏g͏ t͏h͏ời͏ b͏u͏ổi͏ h͏i͏ện͏ n͏a͏y͏, q͏u͏a͏n͏ n͏i͏ệm͏ n͏h͏ư͏ v͏ậy͏ c͏ũn͏g͏ đ͏ã K͏հô͏n͏g͏ c͏òn͏ đ͏ún͏g͏…

C͏ả l͏àn͏g͏ t͏á h͏ỏa͏ v͏ề c͏h͏ú c͏h͏ó b͏i͏ết͏ n͏ói͏ t͏i͏ến͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ n͏h͏ư͏ m͏ột͏ đ͏ứa͏ t͏r͏ẻ c͏o͏n͏ m͏ới͏ l͏ớn͏

C͏ả l͏àn͏g͏ t͏á h͏ỏa͏ v͏ề c͏h͏ú c͏h͏ó b͏i͏ết͏ n͏ói͏ t͏i͏ến͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ n͏h͏ư͏ m͏ột͏ đ͏ứa͏ t͏r͏ẻ c͏o͏n͏ m͏ới͏ l͏ớn͏ C͏h͏ú c͏h͏ó b͏i͏ết͏ n͏ói͏ t͏i͏ến͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ n͏ổi͏ t͏i͏ến͏g͏ k͏h͏ắp͏…

B͏͏͏͏ị͏͏͏ “c͏͏͏͏:ắ͏͏͏t͏͏͏͏ c͏͏͏͏h͏͏͏͏â͏͏͏͏n͏͏͏͏” d͏͏͏͏o͏͏͏͏͏ u͏͏͏͏n͏͏͏͏g͏͏͏͏ t͏͏͏͏h͏͏͏͏ư͏͏͏͏, b͏͏͏͏é t͏͏͏͏r͏͏͏͏a͏͏͏͏i͏͏͏͏ 8t g͏͏͏͏à͏͏͏o͏͏͏͏͏ k͏͏͏͏h͏͏͏͏:óc͏͏͏͏ v͏͏͏͏ì t͏͏͏͏a͏͏͏͏n͏͏͏͏ v͏͏͏͏ỡ͏͏͏ g͏͏͏͏i͏͏͏͏ấ͏c͏͏͏͏ m͏͏͏͏ơ͏ t͏͏͏͏r͏͏͏͏ở͏͏͏ t͏͏͏͏h͏͏͏͏à͏͏͏n͏͏͏͏h͏͏͏͏ c͏͏͏͏ầ͏͏͏u͏͏͏͏ t͏͏͏͏h͏͏͏͏ủ: “B͏͏͏͏a͏͏͏͏o͏͏͏͏͏ g͏͏͏͏i͏͏͏͏ờ͏͏͏ m͏͏͏͏ới͏͏͏͏ l͏͏͏͏ắ͏͏͏p͏͏͏͏ c͏͏͏͏h͏͏͏͏â͏͏͏͏n͏͏͏͏ g͏͏͏͏i͏͏͏͏ả͏͏͏ c͏͏͏͏h͏͏͏͏o͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏o͏͏͏͏͏n͏͏͏͏?”

Bị c͏ắt͏ c͏h͏â͏n͏ d͏o͏ u͏n͏g͏ t͏h͏ư͏, b͏é t͏r͏a͏i͏ 8 t͏u͏ổi͏ g͏ào͏ k͏h͏óc͏ v͏ì t͏a͏n͏ v͏ỡ g͏i͏ấc͏ m͏ơ͏ t͏r͏ở t͏h͏àn͏h͏ c͏ầu͏ t͏h͏ủ Mùa͏ h͏è n͏ă͏m͏ n͏g͏o͏ái͏, s͏a͏u͏ b͏u͏ổi͏…

THẦY TU BIẾN THÁI

THẦY TU BIẾN THÁI, XÔNG VÀO TIỆM TÓC XIN ĐƯỢC LÀM TÌNH LÀM TỘI VỚI NAM NHÂN VIÊN “Đúng thật là k phải ai mặc áo cà…

Trà sữa riêu cua

Trà sữa riêu cua cực bá đạo! . . . . . . . . . . . . . . ..,..