Home / Tin Mới / Chốt kiểm dịch chỉ mới chuẩn bị, dân đã tặng nước, khẩu trang

Chốt kiểm dịch chỉ mới chuẩn bị, dân đã tặng nước, khẩu trang

Chốt kiểm dịch COVID-19 tại cầu Vĩnh Bình, cửa ngõ Bình Dương vào TP.HCM chỉ mới thực hiện các công đoạn chuẩn bị thì người dân đã đến ủng hộ nước rửa tay kháng khuẩn, khẩu trang, nước uống…

Khoảng 20 giờ, trước 4 tiếng đồng hồ chốt kiểm dịch tại 12 cửa ngõ ra vào thành phố được chính thức hoạt động, người dân đã đến ủng hộ nhu yếu phẩm.

Chốt kiểm dịch chỉ mới chuẩn bị nhưng người dân đã đến ủng hộ nhu yếu phẩm. Ảnh: TS

Theo ghi nhận tại chốt kiểm dịch tại cầu Vĩnh Bình, trên đường quốc lộ 13, cửa ngõ từ Bình Dương vào TP.HCM, chốt kiểm dịch còn 4 tiếng đồng hồ nữa mới hoạt động nhưng anh Trần Hữu Phương, (39 tuổi, người dân gần chốt) đã đến hỏi han để tặng lực lượng làm nhiệm nhu yếu phẩm cần thiết.

Nói là làm, anh Phương đi về nhà, lái ô tô chở nhiều thùng nước uống, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang đến chốt tặng. Anh Phương cho biết, tặng để anh em làm nhiệm có động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

“Tôi chỉ góp ít công sức để cùng lực lượng chức năng phòng chống dịch, mong sao mau chống hết dịch để người dân sớm ổn định cuộc sống, kinh tế phát triển, chỉ vậy thôi à” – anh Phương chia sẽ thêm.

Nước uống, hộp khẩu trang, nước rửa tay được người dân đến cho lực lượng chức năng. Ảnh: TS

Cũng như anh Phương, anh Kha Thiên Phước (người dân gần chốt) cũng đến chốt giúp lực lượng chức năng khiêng đồ, quét dọn khu vực và tặng lực lượng làm nhiệm vụ khẩu trang, nước uống.

“Đợt trước tôi cũng tặng, hi vong anh em làm nhiệm vụ giữ sức khoẻ, làm tốt nhiệm vụ” – anh Phước nói thêm.

Tiếp nhận tinh thần của người dân, lãnh đạo Đội CSGT Bình Triệu cảm ơn và cho biết sẽ cùng cán bộ chiến sĩ tại chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo kế hoạch, bắt đầu từ 0 giờ ngày 15-5, Công an TP.HCM sẽ thiết lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên các tuyến đường bộ, đường thủy, cửa ngõ vào TP.

Nguồn: https://plo.vn/xa-hoi/chot-kiem-dich-chi-moi-chuan-bi-dan-da-tang-nuoc-khau-trang-985247.html

..,..