Home / Tin Mới / Đắk Lắk: Thêm một cháu nhỏ tử vong trong vụ sập tường gạch

Đắk Lắk: Thêm một cháu nhỏ tử vong trong vụ sập tường gạch

Một cháu nhỏ thứ hai trong cùng gia đình tử vong liên quan đến vụ sập tường gạch ở Đắk Lắk.

Cháu T. bị gãy chân trong vụ sập tường gạch đang được điều trị tại nhà
ẢNH: HOÀNG BÌNH

Tối 20.5, ông Trần Văn Long, Chủ tịch UBND xã Ea Yiêng, H.Krông Pắk (Đắk Lắk), xác nhận vừa có thêm một cháu nhỏ tử vong liên quan đến vụ sập tường gạch ở trên địa bàn.

Theo ông Long, nạn nhân vừa tử vong tại bệnh viện là cháu D.M (7 tuổi). “Tối nay gia đình đã đưa thi thể cháu M. về để lo hậu sự. Địa phương đang vận động các đoàn thể tại chỗ đến hỗ trợ gia đình nạn nhân”, ông Long thông tin.

Như vậy, vụ sập tường gạch nói trên đã khiến 2 chị em ruột là cháu G.N (8 tháng tuổi) và D.M (7 tuổi) tử vong.

Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 18.5, 3 chị em ruột D.M (7 tuổi), D.H (5 tuổi), G.N (8 tháng tuổi, trú buôn Ea Mao, xã Ea Yiêng) và cháu T. (6 tuổi, trú cùng xã) đến một lò gạch trên địa bàn xã Ea Yiêng, nơi mẹ các cháu đang làm thuê để chơi.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, khi 4 cháu nhỏ đang ngồi chơi thì bất ngờ bức tường gạch cạnh đó cao 2 m, dài khoảng 3 m đổ sập, đè lên người các cháu. Ngay sau đó, những người làm việc trong lò gạch đã đến đưa các cháu đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến bé G.N (8 tháng tuổi) tử vong ngay sau đó. Ngoài ra, cháu T. bị gãy chân. Hai cháu D.M và D.H bị chấn thương sọ não được đưa đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên, trong đó cháu D.M bị thương nặng hơn, phải thở bằng máy.

Theo lãnh đạo chính quyền địa phương, 2 gia đình có các cháu bị nạn trong vụ việc trên là người Xơ Đăng, hoàn cảnh rất khó khăn.

Hiện nguyên nhân vụ sập tường gạch này đang được Công an H.Krông Pắk tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: Thanh Niên

..,..