Home / Tin Mới / Ghé thăm phố ẩm thực chỉ toàn…xe, mới xuất hiện ở quận 7

Ghé thăm phố ẩm thực chỉ toàn…xe, mới xuất hiện ở quận 7

Khu phố ẩm thực theo mô hình food truck của Mỹ dưới đây hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi, thư giãn đầy sôi động cho giới trẻ Sài Gòn.

Khu phố ẩm thực Vietopia là nơi tập hợp của nhiều hàng quán phục vụ đầy đủ các món ăn, thức uống. Địa điểm mới này thu hút được nhiều bạn trẻ không chỉ bởi mang lại nhiều sự lựa chọn trong ăn uống mà còn có không gian hiện đại, hợp thời.

Ảnh: Lê Phương.

Điểm đặc, các hàng quán ở đây được lấy cảm hứng từ mô hình food truck nổi tiếng của Mỹ. Mỗi chiếc xe bán tải được thiết kế lại để tạo thành một quán ăn, khách hàng sẽ mua mang đi hoặc ngồi trò chuyện tại số ít bàn ghế đặt xung quanh xe.

Ảnh: Lê Phương.

Ảnh: Lê Phương.

Mỗi cửa hàng lại mang một phong cách thiết kế riêng biệt, có xe được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc xe bus 2 tầng đặc trưng của thành phố London, có xe lại mang màu sắc của những gian hàng của hòn đảo Hawaii… Tất cả tạo nên một không gian độc đáo, đầy phong cách, đặc biệt vào buổi đêm khi những chiếc xe lên đèn sẽ tạo nên một cảnh tượng lung linh, nhộn nhịp.

Ảnh: Lê Phương.

Ảnh: Lê Phương.

Một số hàng quán bạn có thể ghé khi đến với khu foodtruck này là Trà sữa Britea, Combi Bus, Ăn vặt Happy Food Truck, Cát Coffee, Chả cá Hàn Quốc Lola Bus, Râu mực Coco5, Army Canteen…

Ảnh: Lê Phương.

Tuy thời gian này, việc tụ tập đông người là cần hạn chế khi có thể nhưng nếu tình hình du lịch, vui chơi có diễn biến khả quan hơn, mô hình phố ẩm thực như trên sẽ là một trong những điểm tới lui được lòng giới trẻ vì sự năng động, cởi mở.

Nguồn: travelmag

..,..