×
×

N.am s.inh trường quốc tế giở trò gạ gẫm bạn nữ

Dân mạng đang vô cùng xôn xao trước bài phốt gửi thẳng mặt đến n.am s.inh viên học trường quốc tế, địa vị học thức cao rộng nhưng tính cách thì thật sự ba chấm, ai nghe qua cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội, đặc biệt là trong các hội nhóm chuyên hóng hớt tin tức. Các thành viên đang không ngừng chia sẻ, lan truyền chóng mặt bài bóc phốt của n.ữ s.inh trong câu chuyện bị gạ gẫm, nhận lời thô thiển từ một n.am s.inh viên có học thức, thậm chí là học cả trường quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam.

Theo đó, bài tố đã công khai toàn bộ sự việc liên quan đến n.am s.inh này, gạ gẫm không thành lại quay ra cay cú, dành nhiều lời lẽ không mấy thiện cảm đến bạn nữ, khiến người đọc phải nhăn mặt khó chịu, bức xúc thay cho n.ữ s.inh nhân vật chính trong câu chuyện. Được biết, nam thanh niên này có tên là H.V, trong đó H là tên thật còn V là họ gốc, do là người gốc Việt tuy nhiên lại được học tập và sinh sống ở nước ngoài từ lâu nên tên của H được đặt không theo chuẩn Việt Nam.

Thanh niên H này cũng là công dân có quốc tịch Mỹ, anh cũng thường xuyên lấy thông tin này để mang ra gạ gẫm, chiêu dụ nhiều bạn nữ, còn cho biết thêm là đi nước ngoài như đi chợ để có thể giúp các cô gái thích thú và bắt đầu tìm hiểu với anh. Tại Việt Nam, H cũng đang theo học tại một trường Đại học đạt chuẩn quốc tế, khá có tiếng và nổi danh là có mức học phí đắt đỏ, bậc nhất tại Việt Nam. Điều này cũng chứng tỏ gia thế của anh cũng không phải dạng vừa, hơn nữa trình độ học thức cao siêu thì H mới có thể theo học tại đây.

Tuy nhiên, với tất cả những điều kể trên, dường như n.am s.inh viên H này cũng không thể lấy lòng được các cô gái, cụ thể là n.ữ s.inh trong câu chuyện dưới đây, người đăng đàn bóc phốt H. Theo đó, cô gái trong câu chuyện đã tung mọi tin nhắn trong cuộc trò chuyện của cả. Người xem có thể thấy, H tuy được học thức cao rộng, sống ở nước ngoài nhưng độ lịch sự tối thiểu hay những lời nói tinh tế vốn có của một người đàn ông thì anh lại hoàn toàn thiếu, tạo cảm giác đối phương vô cùng khó chịu.

Cô gái trên sau những lần từ chối nhưng không thành thì đành sử dụng đến biện pháp là nhấn huỷ kết bạn và ngưng tương tác. Tuy nhiên, H vẫn dai dẳng không buông tha, tiếp tục nhắn tin làm phiền khiến n.ữ s.inh trên cũng phải thật sự bó tay. Đến khi từ chối thẳng, dùng biện pháp mạnh để cắt đứt mối quan hệ thì H mới thật sự để lộ bản chất thật của mình ra.

Theo đó, n.am s.inh viên này đã bắt đầu tỏ thái độ cay cú, liên tục mắng mỏ và dành nhiều lời xúc phạm đến cô gái. Chưa hết, H còn kém duyên đến mức so sánh và chê bai những người không được đi nước ngoài như anh ta, cho rằng cô gái anh tán tỉnh bất thành kia là thuộc tầng lớp những người thiếu điều kiện, không xứng đáng với anh.

Chưa dừng lại ở đó, vì bực tức H còn đụng chạm đến cả phụ huynh của cô gái trên, dùng nhiều lời lẽ thiếu chuẩn mực, thậm chí là doạ sẽ yêu mẹ của n.ữ s.inh thay cô. Tất cả những lời lẽ này khi được công khai, đã khiến ai đọc được cũng phải nóng mặt tức giận. Nhanh chóng sau đó, bài bóc phốt dài sau câu chuyện trên cũng đã lan truyền, góp phần đưa bộ mặt thật và sự bẩn tính của nam thanh niên đến gần hơn với cộng đồng mạng.

Bên dưới bài phốt, hàng loạt lời bình với nội dung chỉ trích n.am s.inh H.V cũng đã được để lại, mũi tên căm phẫn liên tục đổ dồn về anh. Nhiều người còn cho rằng H không xứng đáng làm đàn ông và là vết nhơ xấu cho phái mạnh. Ngoài ra, dân mạng cũng thi nhau chế giễu, chê bai trước hành vi “không ăn được thì đạp đổ” của H, nhận xét anh là người xấu tính và các bạn nữ cần nên tránh xa.

Câu chuyện trên cũng là một lời cảnh tỉnh cho những cô gái trẻ, cần phải xem xét và chọn lựa kỹ trước những thanh niên tìm đến để gạ gẫm làm quen. Bởi không phải ai với vẻ ngoài hào nhoáng, tỏ vẻ tri thức thì đều là những người tốt, điển hình là n.am s.inh viên tên H trong câu chuyện trên.

Related Posts

THẦY TU BIẾN THÁI

THẦY TU BIẾN THÁI, XÔNG VÀO TIỆM TÓC XIN ĐƯỢC LÀM TÌNH LÀM TỘI VỚI NAM NHÂN VIÊN “Đúng thật là k phải ai mặc áo cà…

Trà sữa riêu cua

Trà sữa riêu cua cực bá đạo! . . . . . . . . . . . . . . ..,..

Đỉnh cao của sự bất lực

Đỉnh cao của sự bất lực là đây :)) . . . . . . . . . . . . ..,..

Đánh ghen sợ quá

Đánh ghen sợ quá. Phọt cả pate ?? . . . . . . . . . . . . . ..,..

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu nhưng lại vào nhà nghỉ húp sò lông của NYC. “Douma trời ơi trời, đi mua cá lóc về…

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ đang tập thể dục ở ghế đá công viên ! Bố mẹ ở nhà tưởng em ngoan lắm. . ….