×
×

Nhóm nữ sinh cấp 3 đánh bạn

Một nữ sinh bị nhóm người túm tóc, tát liên tiếp vào mặt, mặc cho nạn nhân khóc lóc, xung quanh có một số người chứng kiến nhưng không can ngăn.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip nhóm học sinh đánh bạn gây xôn xao dư luận.

Nội dung đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh nhóm học sinh túm tóc, đánh đập, tát liên tiếp vào mặt nạn nhân. Thời điểm nữ sinh bị đánh, xung quanh có một số người nhưng không ai vào can ngăn. Một người đã dùng điện thoại quay clip.
Xôn xao clip nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh dã man ở Nghệ An - 1Nhiều bạn tham gia đánh đập nữ sinh này khiến dư luận bất bình (Ảnh: Cắt từ clip).

Qua tìm hiểu được biết, nữ sinh bị đánh trong đoạn clip nói trên đang học lớp 7 tại Trường THCS Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An. Địa điểm xảy ra sự việc là ở xã Nghi Phú, thành phố Vinh.

Ngày 15/5, bà Hoàng Phương Thảo – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh cho biết, đơn vị đã nắm bắt sự việc này. Theo bà Thảo, sự việc nữ sinh bị đánh diễn ra vào tháng 2/2023, nhà trường đã xử lý. Không hiểu vì sao thời gian gần đây, đoạn clip lại xuất hiện trên mạng xã hội.

Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể sự việc, đồng thời làm việc với cơ quan công an điều tra người đăng clip lên mạng xã hội với mục đích gì. Có một số ý kiến cho rằng, vì sự việc chưa được xử lý dứt điểm nên mới xuất hiện đoạn clip trên. Về nội dung này, Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể.

Cô Hà Lê Hòa Bình – Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập cho biết, nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra, xử lý dứt điểm vụ việc.

Theo cô Bình, nữ sinh bị đánh là em H.M. (lớp 7). Nhóm người tham gia đánh có 3 học sinh của trường này, còn một em ở ngoài trường. Sự việc trên xảy ra từ tháng 2/2023. Nguyên nhân được xác định là do xuất phát từ hiểu nhầm tình cảm giữa các học sinh.

Thời điểm xảy ra sự việc, phía nhà trường đã vào cuộc làm rõ, đồng thời mời học sinh, phụ huynh lên làm việc. Thời điểm đó, em M. chỉ nói bị một bạn tát mấy cái. Các em sau đó viết bản cam kết không tái phạm. Đến nay, nữ sinh M. đã ổn định tâm lý, học tập có tiến bộ.

 

Theo Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập, thời điểm nhà trường nắm bắt, xử lý sự việc thì không có clip này nên cũng không biết được mức độ em M. bị đánh đập như thế nào. Sau khi xuất hiện clip, nhà trường đã mời gia đình nữ sinh M. và gia đình các học sinh đánh bạn lên để làm công tác tâm lý và có hướng xử lý.

Để chấm dứt vụ việc trên, theo Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập, nhà trường sẽ làm việc với cơ quan công an để làm rõ vấn đề ngoài các học sinh trong trường đánh em M., còn có ai khác đứng sau hay không.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết, trong đêm 13/5, khi xuất hiện clip học sinh bị đánh, đơn vị đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh và Trường THCS Hà Huy Tập xác định rõ nguyên nhân. Từ đó sớm có biện pháp giải quyết dứt điểm, không để sự việc kéo dài. Đồng thời yêu cầu nhà trường có hình thức, biện pháp xử lý mang tính giáo dục, khoa học đối với học sinh, tránh tái phạm.

Related Posts

THẦY TU BIẾN THÁI

THẦY TU BIẾN THÁI, XÔNG VÀO TIỆM TÓC XIN ĐƯỢC LÀM TÌNH LÀM TỘI VỚI NAM NHÂN VIÊN “Đúng thật là k phải ai mặc áo cà…

Trà sữa riêu cua

Trà sữa riêu cua cực bá đạo! . . . . . . . . . . . . . . ..,..

Đỉnh cao của sự bất lực

Đỉnh cao của sự bất lực là đây :)) . . . . . . . . . . . . ..,..

Đánh ghen sợ quá

Đánh ghen sợ quá. Phọt cả pate ?? . . . . . . . . . . . . . ..,..

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu nhưng lại vào nhà nghỉ húp sò lông của NYC. “Douma trời ơi trời, đi mua cá lóc về…

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ đang tập thể dục ở ghế đá công viên ! Bố mẹ ở nhà tưởng em ngoan lắm. . ….