×
×

Nữ diễn viên ng.ủ với 30 đạo diễn để được nổi tiếng

Những tiết lộ của Trương Ngọc như hòn đá ném vào giới giải trí, làm nổi lên hàng ngàn con sóng, gây nên hàng trăm nghìn cuộc tranh cãi. Trương Ngọc khi đó không được ủng hộ, trở thành tội đồ, là bia ngắm để mọi người công kích.

Sina đưa tin ngày 6/4, thông tin nữ diễn viên Trương Ngọc được một công ty truyền thông ký hợp đồng, trở lại giới giải trí gây chú ý của công chúng. Trương Ngọc không phải là ngôi sao vang danh, nhưng từng vướng vào một vụ bê bối lớn bậc nhất tại Trung Quốc.

Những bước chân lầm lỡ

Theo Sohu, Trương Ngọc sinh năm 1976, nhờ mái tóc đen dài, ngoại hình nổi bật từng được chọn đóng quảng cáo cùng thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa. Thông qua hoạt động này, Trương Ngọc nhận thấy mình có điều kiện về vóc dáng và nảy sinh mong muốn trở thành diễn viên.

Năm 1996, cô khăn gói lên Bắc Kinh tìm cơ hội. Để trang trải cuộc sống, Trương Ngọc còn làm thêm ở quán karaoke. Cô được khen ngợi có giọng hát hay. Do đó, Trương Ngọc tham gia một số cuộc thi hát nhỏ để sáng đầy lý lịch của mình.

Tuy nhiên, Trương Ngọc sớm vỡ mộng khi mãi vẫn không tìm được vai diễn. Cô từng bị một phó đạo diễn đoàn phim gợi ý về việc đổi thâ.n x.ác lấy vai diễn, nhưng thời điểm đó Trương Ngọc cảm thấy đây là việc làm khó có thể chấp nhận. Hơn nửa năm tiếp theo vẫn không thể xuất hiện trên màn ảnh, Trương Ngọc chấp nhận lời đề nghị của vị phó đạo diễn.

Tuy nhiên, sau khi phát sinh quan hệ tình cảm, người đàn ông này không đáp ứng yêu cầu giao vai cho Trương Ngọc. Cô từng tới đoàn phim làm ầm ĩ, nhưng lại bị phản bác rằng đây chỉ chuyện tình cảm riêng tư, là hai người trưởng thành phát sinh quan hệ tự nguyện.

Sau khi bị lừa, Trương Ngọc vẫn không muốn từ bỏ sự nghiệp và càng có những bước đi sai lầm. Đến năm 1999, cô có vai diễn đầu tay trong phim Hoàng Đế Đại Thanh Mông Cổ nhờ việc hi.ến th.ân cho một nhà sản xuất. Từ đó, trên con đường “thành công”, cô ngày càng lún sâu hơn. Trương Ngọc còn tham gia các phim như Vương Triều Khang Hi, Lam Sắc Yêu Cơ…

Tuy nhiên, diễn xuất và ngoại hình của Trương Ngọc không được ưa chuộng, dù đ.ánh đ.ổi th.ân xá.c, Trương Ngọc vẫn chỉ nhận được những vai diễn nhỏ, “do các diễn viên không chịu quy tắc ngầm nên từ bỏ”. Thế nhưng, mỗi năm cô vẫn phải “phục vụ” hàng chục vị đạo diễn, phó đạo diễn, nhà sản xuất…

Năm 2002, Trương Ngọc làm quen với nhà làm phim danh tiếng Hoàng Kiện Trung (tác phẩm nổi bật Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001, Mẫu nghi thiên hạ). Cô nghĩ rằng cuối cùng cơ hội của mình cũng tới, nhờ bạn bè dẫn mối để mời Hoàng Kiện Trung đi ăn. Sau khi quen biết, cả hai phát sinh quan hệ tình cảm, nhưng Hoàng Kiện Trung không đồng ý giúp đỡ Trương Ngọc trong sự nghiệp.

Sự từ chối của Hoàng Kiện Trung khiến Trương Ngọc sụp đổ. 4 năm sau cô luôn phải phục vụ các ông lớn để tìm kiếm cơ hội, nhưng kết quả vẫn là một diễn viên nhỏ vô danh.

Do đó, đến năm 2003, trên tờ Tin Tức Bắc Kinh, Trương Ngọc thừa nhận việc l.ên giư.ờng với 30 đạo diễn, nhà sản xuất, các quan chức để thăng tiến trong sự nghiệp nghệ thuật. Việc một nữ diễn viên tự phơi bày các góc khuất về quy tắc ngầm, đổi tình lấy vai diễn vào thời điểm đó gây chấn động giới giải trí.

“Tôi vào giới giải trí 4 năm, mỗi vai diễn đều dùng th.ân t.hể đổi lấy”.

“Tôi mỗi năm đều ph.ục v.ụ 30 vị đạo diễn dùng quy tắc ngầm. Việc tiết lộ danh sách bởi tôi bị đãi ngộ không thỏa đáng”, Trương Ngọc nói.

Người phụ nữ dũng cảm hay kẻ tội đồ?

Những tiết lộ của Trương Ngọc như hòn đá ném vào giới giải trí, làm nổi lên hàng ngàn con sóng, gây nên hàng trăm nghìn cuộc tranh cãi. Trương Ngọc khi đó không được ủng hộ, trở thành tội đồ, là bia ngắm để mọi người công kích.

Hoàng Kiện Trung, Trương Kỷ Trung, Văn Tuyển, những vị đạo diễn tài danh bị Trương Ngọc điểm tên đã trao đổi lợi ích với cô đều khẳng định họ không làm việc này, chỉ trích Trương Ngọc làm vấ.y b.ẩn giới giải trí.

Các minh tinh như Hứa Tình, Lưu Hiểu Khánh cùng chỉ trích Trương Ngọc. Hứa Tình lấy danh dự bản thân khẳng định đạo diễn Trương Kỷ Trung không có hành vi như vậy. Lưu Hiểu Khánh ví Trương Ngọc như phân chuột, làm hỏng cả nồi canh (một câu thành ngữ của Trung Quốc).

Thiếu gia Vương Sóc, nhà đầu tư nổi tiếng trong giới giải trí đ.ánh giá: “Kẻ yếu không có chỗ dựa thì thường dùng thủ đoạn”.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng Trương Ngọc từng mắc sai lầm, nhưng đã dũng cảm nói ra những nhức nhối, bê bối vẫn luôn tồn tại trong giới giải trí.

Để chứng minh lời nói của mình, Trương Ngọc còn công bố hơn 20 cl.ip p.hản cả.m khác nhau: “Tại sao phụ nữ phải im lặng nếu rơi vào trường hợp đó. Tôi bị ép buộc phụ.c vụ. tìn.h á.i để có được công việc. Vì sống cùng bầy thú dữ, tôi phải chuẩn bị cho mình nọc độc”, Trương Ngọc thừa nhận lỗi sai về mình, nhưng cũng khẳng định hành vi lợi dụng của những ông lớn khác trong ngành giải trí.

Tuy nhiên, các đạo diễn phản bác rằng Trương Ngọc mượn tiền không trả, cố ý gây sức ép để được đóng phim, tạo chiêu trò nhằm nổi tiếng, làm ảnh hưởng tới danh dự của người khác. Kết quả, Trương Ngọc thua kiện và bị tẩy chay của khỏi giới giải trí trong suốt 20 năm.

Việc bị thua kiện cũng khiến cuộc sống của Trương Ngọc rơi vào bế tắc. Cô tự mình chia sẻ clip “ph.òng t.he” khiến người thân, hàng xóm có cái nhìn thiếu thiện cảm về nữ diễn viên nói riêng và nghề đóng phim nói chung.

Là một diễn viên vướng bê bối, lại sẵn sàng tung hê các mánh khóe, quy tắc ngầm trong giới giải trí, không còn nhà sản xuất nào dám mời cô tham gia đóng phim. Vì vậy, khi được tạo cơ hội trở lại Trương Ngọc cho rằng: “Công lý cuối cùng cũng tới”.

Related Posts

Đa͏u͏ n͏h͏ói͏ l͏òn͏g͏ c͏ản͏h͏ n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏, t͏a͏y͏ ô͏m͏ t͏r͏o͏ c͏ốt͏ v͏ợ, t͏a͏y͏ b͏ồn͏g͏ c͏o͏n͏ t͏h͏ơ͏

Đa͏u͏ n͏h͏ói͏ l͏òn͏g͏ c͏ản͏h͏ n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏, t͏a͏y͏ ô͏m͏ t͏r͏o͏ c͏ốt͏ v͏ợ, t͏a͏y͏ b͏ồn͏g͏ c͏o͏n͏ t͏h͏ơ͏ Gi͏ữa͏ đ͏ê͏m͏ c͏o͏n͏ k͏h͏óc͏ n͏g͏ằn͏ n͏g͏ặt͏ đ͏òi͏ s͏ữa͏ m͏ẹ, a͏n͏h͏ ô͏m͏…

S͏a͏n͏g͏ n͏h͏à b͏à x͏ã, t͏h͏a͏n͏h͏ n͏i͏ê͏n͏ l͏ê͏n͏ g͏i͏ọn͏g͏ k͏h͏i͏ b͏ố v͏ợ n͏h͏ờ l͏àm͏ t͏h͏ịt͏ v͏ịt͏: “Đ͏ến͏ ă͏n͏ c͏h͏o͏ l͏à c͏òn͏ m͏a͏y͏!”

C͏ác͏ c͏ụ v͏ẫn͏ c͏ó c͏â͏u͏ “D͏â͏u͏ l͏à c͏оn͏, r͏ể l͏à k͏h͏ác͏h͏”. T͏h͏ế n͏h͏ư͏n͏g͏ t͏r͏o͏n͏g͏ t͏h͏ời͏ b͏u͏ổi͏ h͏i͏ện͏ n͏a͏y͏, q͏u͏a͏n͏ n͏i͏ệm͏ n͏h͏ư͏ v͏ậy͏ c͏ũn͏g͏ đ͏ã K͏հô͏n͏g͏ c͏òn͏ đ͏ún͏g͏…

C͏ả l͏àn͏g͏ t͏á h͏ỏa͏ v͏ề c͏h͏ú c͏h͏ó b͏i͏ết͏ n͏ói͏ t͏i͏ến͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ n͏h͏ư͏ m͏ột͏ đ͏ứa͏ t͏r͏ẻ c͏o͏n͏ m͏ới͏ l͏ớn͏

C͏ả l͏àn͏g͏ t͏á h͏ỏa͏ v͏ề c͏h͏ú c͏h͏ó b͏i͏ết͏ n͏ói͏ t͏i͏ến͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ n͏h͏ư͏ m͏ột͏ đ͏ứa͏ t͏r͏ẻ c͏o͏n͏ m͏ới͏ l͏ớn͏ C͏h͏ú c͏h͏ó b͏i͏ết͏ n͏ói͏ t͏i͏ến͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ n͏ổi͏ t͏i͏ến͏g͏ k͏h͏ắp͏…

B͏͏͏͏ị͏͏͏ “c͏͏͏͏:ắ͏͏͏t͏͏͏͏ c͏͏͏͏h͏͏͏͏â͏͏͏͏n͏͏͏͏” d͏͏͏͏o͏͏͏͏͏ u͏͏͏͏n͏͏͏͏g͏͏͏͏ t͏͏͏͏h͏͏͏͏ư͏͏͏͏, b͏͏͏͏é t͏͏͏͏r͏͏͏͏a͏͏͏͏i͏͏͏͏ 8t g͏͏͏͏à͏͏͏o͏͏͏͏͏ k͏͏͏͏h͏͏͏͏:óc͏͏͏͏ v͏͏͏͏ì t͏͏͏͏a͏͏͏͏n͏͏͏͏ v͏͏͏͏ỡ͏͏͏ g͏͏͏͏i͏͏͏͏ấ͏c͏͏͏͏ m͏͏͏͏ơ͏ t͏͏͏͏r͏͏͏͏ở͏͏͏ t͏͏͏͏h͏͏͏͏à͏͏͏n͏͏͏͏h͏͏͏͏ c͏͏͏͏ầ͏͏͏u͏͏͏͏ t͏͏͏͏h͏͏͏͏ủ: “B͏͏͏͏a͏͏͏͏o͏͏͏͏͏ g͏͏͏͏i͏͏͏͏ờ͏͏͏ m͏͏͏͏ới͏͏͏͏ l͏͏͏͏ắ͏͏͏p͏͏͏͏ c͏͏͏͏h͏͏͏͏â͏͏͏͏n͏͏͏͏ g͏͏͏͏i͏͏͏͏ả͏͏͏ c͏͏͏͏h͏͏͏͏o͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏o͏͏͏͏͏n͏͏͏͏?”

Bị c͏ắt͏ c͏h͏â͏n͏ d͏o͏ u͏n͏g͏ t͏h͏ư͏, b͏é t͏r͏a͏i͏ 8 t͏u͏ổi͏ g͏ào͏ k͏h͏óc͏ v͏ì t͏a͏n͏ v͏ỡ g͏i͏ấc͏ m͏ơ͏ t͏r͏ở t͏h͏àn͏h͏ c͏ầu͏ t͏h͏ủ Mùa͏ h͏è n͏ă͏m͏ n͏g͏o͏ái͏, s͏a͏u͏ b͏u͏ổi͏…

THẦY TU BIẾN THÁI

THẦY TU BIẾN THÁI, XÔNG VÀO TIỆM TÓC XIN ĐƯỢC LÀM TÌNH LÀM TỘI VỚI NAM NHÂN VIÊN “Đúng thật là k phải ai mặc áo cà…

Trà sữa riêu cua

Trà sữa riêu cua cực bá đạo! . . . . . . . . . . . . . . ..,..