×
×

Nữ giáo viên Tiếng Anh c.ặp k.è với bố học sinh

Bắt quả tang chồng có quan hệ bất chính với cô giáo của con, chị T đã làm đơn tố cáo.

Thời gian gần đây, ngoại tình luôn là chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội. Tiếp nối ‘lòng xào dưa’, ‘bê tái chanh’ thì mới đây, xuất hiện một câu chuyện ngoại tình: “Cô giáo tằng tịu với cha của học sinh, gửi cả ảnh mát mẻ”.

Một T. K bức xúc đăng tải như sau: Một nữ giáo viên môn Tiếng Anh tại trường tiểu học tại quận Bình Tân, TP.HCM bị chính mẹ của học sinh đang theo học tại trường và học kèm tại nhà của giáo viên trên làm đơn tố cáo, vì có quan hệ bất chính với cha của học sinh, vi phạm đạo đức nghề giáo.

Chồng chị T. là anh D. (sinh năm 1986) có con gái đang học tại trường tiểu học tại quận Bình Tân, năm học 2020 – 2021 vừa qua do giáo viên Tiếng Anh tên T.L.M.L (sinh năm 1981) giảng dạy tại trường và dạy kèm tại nhà bà L. (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM). Việc đưa rước con gái đi học, liên hệ giữa giáo viên và PHHS chủ yếu do chồng chị phụ trách.

Vào khoảng ngày 31/7/2022, chị T. phát hiện chồng chị có giữ một thẻ chung cư và thái độ căng thẳng, vòng vo khi chị hỏi về chiếc thẻ này. Chị T. tìm hiểu thì được biết đây là thẻ dân cư, đồng thời là thẻ giữ xe của chồng chị, được đăng ký bởi tên của bà T.L.M.L và địa chỉ đăng ký là căn hộ của bà L.

Chị T. nhờ kiểm tra lịch sử ra vào thì phát hiện chồng mình cùng bà L. ra vào nhiều lượt, từ giữa năm 2021 đã qua lại thường xuyên cả ngày lẫn đêm. Từ ngày 01/3/2022, sau khi thôi việc tại cơ quan thì tần suất qua lại nơi bà L. ở và chồng mình ngày càng dày đặc, gần như ngày đêm nào chồng bà cũng ở căn hộ bà L.

Để xác minh, chị T. đã đi theo chồng và chờ ngoài hành lang trước cửa căn hộ bà L. từ đêm tới sáng. Đến khoảng 6h sáng, chồng chị lén mở cửa đi ra từ căn hộ của bà L. Sau đó, chị T. gặp em trai của bà L., người này nói gia đình cũng mới biết chuyện hai người được 1 tháng và gia đình có ngăn chặn nhưng không ngờ hai người vẫn lén lút qua lại.

Chị T. hỏi thăm hàng xóm và dân cư xung quanh thì được biết, bà L. cùng chồng chị T. có mối quan hệ sống chung với nhau tại đây. Chị T. phát hiện bà L. gửi hình ảnh nhạy cảm của bà cho chồng chị, còn chứng kiến cảnh chồng chở bà L. từ chung cư đi đến khách sạn (Quận 12).

Ngày 11/9/2022 sau khi biết chị T. có bằng chứng trong điện thoại để tố cáo, chồng chị T. có hành động giật ngược chị xuống xe, đẩy chị ngã úp mặt xuống đất hòng đoạt lấy điện thoại để phi tang chứng cứ, nhưng không thành.

Quá bức xúc và đau khổ, ngày 13/9/2022, chị T. đã làm đơn tố cáo và gửi đến Sở GD&ĐT TP.HCM, Phòng GD&ĐT quận Bình Tân, BGH trường tiểu học để tố cáo bà L. có quan hệ bất chính với phụ huynh học sinh (là chồng chị T.), vi phạm đạo đức nghề giáo.

BGH đã tổ chức các buổi tiếp xúc để giải quyết đơn của chị T. nhưng chị T. cho biết, phía nhà trường giải quyết sự việc mang tính chất cá nhân và đồng thời xác nhận đã cho bà L. nghỉ việc trong thời gian bà đang bị tố cáo, khiến chị T. nhận thấy BGH trường có dấu hiệu bao che cho việc làm sai trái, vi phạm nghiêm trọng đạo đức của giáo viên cụ thể là bà L.

Related Posts

THẦY TU BIẾN THÁI

THẦY TU BIẾN THÁI, XÔNG VÀO TIỆM TÓC XIN ĐƯỢC LÀM TÌNH LÀM TỘI VỚI NAM NHÂN VIÊN “Đúng thật là k phải ai mặc áo cà…

Trà sữa riêu cua

Trà sữa riêu cua cực bá đạo! . . . . . . . . . . . . . . ..,..

Đỉnh cao của sự bất lực

Đỉnh cao của sự bất lực là đây :)) . . . . . . . . . . . . ..,..

Đánh ghen sợ quá

Đánh ghen sợ quá. Phọt cả pate ?? . . . . . . . . . . . . . ..,..

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu nhưng lại vào nhà nghỉ húp sò lông của NYC. “Douma trời ơi trời, đi mua cá lóc về…

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ đang tập thể dục ở ghế đá công viên ! Bố mẹ ở nhà tưởng em ngoan lắm. . ….