Home / Tin Mới / Nữ sinh lớp 7 trả lại hơn 23 triệu đồng cho người đánh rơi

Nữ sinh lớp 7 trả lại hơn 23 triệu đồng cho người đánh rơi

Sau khi nhặt được hơn 23 triệu đồng, nữ sinh lớp 7, Trường THCS Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã trả lại cho người đánh rơi.

Chiều 16.5, ông Hoàng Văn Hà – Chủ tịch UBND xã Cương Gián xác nhận thông tin trên. Theo đó, vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày, em Dương Thị Ngọc Ánh (13 tuổi, trú thôn Nam Sơn, xã Cương Gián) trong lúc đang phụ mẹ bán hàng tại chợ Cương Gián đã nhặt được một ví da màu đen.
Em Ánh trả lại hơn 23 triệu đồng cho người đánh rơi. Ảnh: TT.
Em Ánh trả lại hơn 23 triệu đồng cho người đánh rơi. Ảnh: TT.
Sau đó, em mang đến gửi cho Công an xã Cương Gián để tìm người trả lại.

Tiếp nhận tài sản trên, Công an xã Cương Gián kiểm tra thì bên trong có 23,2 triệu đồng và 1 tờ giấy ghi tên Mai Thị Thảo (không rõ năm sinh, địa chỉ).

Sau đó, qua liên hệ, dò hỏi, Công an xã Cương Gián đã xác minh chủ nhân của tài sản trên là chị Mai Thị Thảo (39 tuổi, trú tại thôn Lâm Hải Hoa, xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân) nên đã tổ chức để em Ánh trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Theo chị Thảo, số tiền đánh rơi được vay mượn từ người thân để mua xe máy. Trên đường về nhà, chị tranh thủ ghé chợ Cương Gián mua thức ăn không may bị đánh rơi mà không biết. Nhận lại tài sản đánh rơi, chị Thảo rất vui mừng và biết ơn cháu Ánh.

Nguồn: laodong

..,..