Home / Tin Mới / Rich kid ‘thẻ đen’ Gia Kỳ tiết lộ bí mật gia đình khi được hỏi: ‘Nhà giàu đựng gạo ở đâu?’

Rich kid ‘thẻ đen’ Gia Kỳ tiết lộ bí mật gia đình khi được hỏi: ‘Nhà giàu đựng gạo ở đâu?’

Thì ra rich kid Gia Kỳ đã cho chúng ta đáp án về những bí mật chưa hé lộ của giới siêu giàu.

Cuộc sống của rich kid, gia đình của rich kid, thậm chí bạn bè của rich kid luôn là chủ đề được dân tình vô cùng quan tâm. Theo dõi cuộc sống của hội con nhà giàu Việt Nam, bạn sẽ được khám phá ra nhiều điều hay ho.

Từng nổi tiếng khắp cõi mạng từ năm 2019 với “truyền thuyết” chi gần 100 triệu để bay khoang thương gia với Ngọc Trinh sang Dubai, thời gian gần đây, cậu bạn Nguyễn Đăng Gia Kỳ nhanh chóng nổi tiếng trên TikTok với những video “khoe” độ giàu có sang chảnh của mình.

Rich kid Gia Kỳ

Mới đây, rich kid Gia Kỳ khiến cư dân mạng thích thú khi được hỏi: “Anh cho em hỏi nhà anh có đựng gạo trong thùng nhựa giống nhà em không? Hay là nhà giàu đựng gạo chỗ khác?”. Đáp án của cậu bạn sinh năm 2003 khiến ai nấy đều bất ngờ.

Cụ thể, một fan đã đặt câu hỏi khá thú vị dành cho Gia Kỳ. Không phải đồ hiệu hay siêu xe, netizen này tò mò về thùng gạo của giới nhà giàu. Bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là thùng gạo. Vậy thùng gạo của nhà giàu có khác biệt gì so với các nhà khác không nhỉ?

Đáp ứng câu hỏi của fan, Gia Kỳ khá có tâm khi quay cận cảnh thùng gạo nhà mình

Thì ra là dù nhà giàu hay siêu giàu thì họ vẫn đựng gạo trong thùng nhựa giống như nhà của chúng ta mà thôi

Cậu bạn chia sẻ: “Câu hỏi thật là thú vị! Mình cũng như bao người khác thôi…” Vậy là chúng ta không còn thắc mắc về câu chuyện thùng gạo rồi. Bên dưới clip, nhiều người để lại bình luận quan tâm, thích thú vì nhà mình cũng giống nhà rich kid.

– Nhà giàu thì vẫn là người thôi, vẫn cần đựng gạo trong thùng nhựa chứ không lẽ đựng trong két sắt?

– Chắc bạn hỏi nghĩ tới cái tủ gạo điện tử rồi. Nhưng mà bất ngờ là Gia Kỳ dùng cái thùng đựng. Supee cute.

– Câu hỏi hay mà… thực tế cuộc sống nhiều người cơ cực thì hình dung nhà giàu dùng phải thật đắt và thật có giá trị. Nhìn bé này nói chuyện dễ thương quá.

Nguồn: travelmag

..,..