Home / Tin Mới / Số tiền gây choáng mà gia đình bà Phương Hằng đã bỏ ra để xây dựng khu du lịch Đại Nam, tiết lộ người đặc biệt lên ý tưởng và phối cảnh

Số tiền gây choáng mà gia đình bà Phương Hằng đã bỏ ra để xây dựng khu du lịch Đại Nam, tiết lộ người đặc biệt lên ý tưởng và phối cảnh

Để có được khu du lịch Đại Nam hoành tráng như hiện tại, số tiền bỏ ra cho công tác xây dựng đã lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Không ngoa khi nói rằng, khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) chính là khu du lịch hot nhất nhì ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Một phần vì sự hoành tráng của nơi này, phần vì nó còn gắn với những lùm xùm liên quan đến bà Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) và giới nghệ sĩ Việt.

Bỗng nhiên được nhắc tên lại rất nhiều, và điều khiến ai cũng trầm trồ về Đại Nam chính là những kỷ lục như có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, bức trường thành dài nhất, sở hữu đền thờ lớn nhất, núi nhân tạo dài nhất, biển nhân tạo lớn nhất, vườn thú thiết kế mở đầu tiên tại Việt Nam…

Và để xây dựng được một khu du lịch hoành tráng thế này, con số đầu tư đã lên đến hàng nghìn tỷ đồng, cụ thể là 6.000 tỷ đồng.

Trên website chính thức của khu du lịch Đại Nam còn tiết lộ thêm một điều rất thú vị nữa, đó là người đóng vai trò lên ý tưởng và nghĩ ra phối cảnh và trực tiếp đến chỉ đạo thực hiện từng hạng mục của công trình Đền thờ Đại Nam chính là ông Huỳnh Uy Dũng, chồng của bà Phương Hằng, đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam.

Cũng theo chia sẻ này, ông Dũng đã dành tâm huyết 10 năm để biến một vùng đất hoang sơ với những bãi đất trống không người ở hoặc những rừng cao su kéo dài bất tận trở thành một khu du lịch hoành tráng, nổi tiếng, rộng lớn thu hút rất nhiều lượt khách.

Vào tháng 2 vừa qua, khu du lịch Đại Nam đã thông báo miễn phí vé vào đến hết năm 2021, là một điều đáng mừng với các du khách và bà con muốn đến tham quan khu du lịch này.

Nguồn: kenh14

..,..