×
×

Tiểu tam gửi tin nhắn “lênh láng”

Để chứng minh tình yêu với tiểu tam, người đàn ông chi hẳn 50 triệu để người tình giải quyết sự cố công việc. Đáng ρʜẫɴ nộ, cặp đôi còn nhiều lần lén lút làm chuyện tế nhị, gửi ảnh nhạy cảm cho nhau.

Trưa 07/10, Netizen lại được phen rúng động khi cặp đôi tòm tem bị bóc phốt trên MXH. Cụ thể, theo lời người đăng tải, người đàn ông trong vụ việc đã có gia đình, hàng ngày thường đi sớm về khuya, vợ hỏi đến thì viện lý do bận rộn. Tuy nhiên, thực tế lại trái ngược hoàn toàn toàn. Bỏ mặc người vợ tảo tần, chăm sóc con cái ở Nh.à. Người chồng ngang nhiên qua lại với một chân dài làm nghề thẩm mỹ trên địa bàn Hạ Long. Chưa rõ cơ duyên xuất ph.át từ đâu. Thế nhưng, hội chị em không khỏi bức xúc khi cặp đôi nhiều lần “ăn vụng” bên ngoài. Thậm chí, sau khi kết thúc “việc tế nhị”, cả hai còn nhắn tin trao đổi, khen ngợi kỹ năng giường chiếu của nhau.

Phụ bạc tình cảm đã đành, người đàn ông còn hết lòng cung phụng tiểu tam. Cụ thể, biết tin bạn gái làm thẩm mỹ hỏng cho khách. Nam chính mạnh tay chi hẳn 50 triệu để làm phí bồi thường. Khi tiểu tam lo sợ vợ chính thất sẽ biết, người chồng phán hẳn 1 câu xAпʜ rờn: “nó ngu lắm, không biết gì đâu”. Thấy người yêu chưa đủ yên tâm, nam chính tiếp tục trấn an một c.ách đầy tự tin: “Vợ không phải lo việc đấy. Được việc của vợ là được”. Theo lời người đàn ông, spa thẩm mỹ của bạn gái không đủ tiêu chuẩn cấp phép. Vì vậy phải giải quyết bồi thường trong êm đẹp. Đáng tiếc, khi câu chuyện bị tung lên MXH thì cả nước đã biết chất lượng dịch vụ ở đây.

Phía dưới bài viết, CĐM bày tỏ xót xa khi cô vợ cưới phải người chồng vô trách nhiệm, vi phạm đạo đức. N.tình đã khó chấp nhận, đằng này còn hạ nhục, xúc phạm dAпʜ dự người “đầu ấp tay gối” với mình. Căn cứ theo quy định pháp luật, ng.tình trong thời gian hôn nhân là điều sai phạm, chắc chắn sẽ bị xử phạt.

Một số bình luận Netizen:

“ Xã hội bây giờ nhân c.ách nhiều ông ngàn chấm thật, làm gì thì làm cũng nhân quả báo ứng thôi. Chỉ thương thay cho chị vợ”

“Thằng chồng khốn nạn thật, ai đẻ con cho nó, cả tuổi thAпʜ xuân nữa mà nó chê già, chê ngu. Làm vợ mới khó chứ làm tiểu tam nịnh nọt các ông con nào chả làm được”

“Thôi chị vợ ơi, tác thành cho chúng nó ở với nhau xem được bao lâu, haiz. XH đáng sợ thật, loại đàn bà cướp chồng lên ngôi”

“Chị vợ can đảm. Ngồi đọc rồi chụp lại hết luôn. Khổ thế hả chị. Lưu luyến gì loại này nữa. Bỏ đi cho bớt gánh nặng”

Theo luật sư, Bằng chứng ng.tình là các chứng cứ bạn chứng minh được, chồng hoặc vợ của bạn đang thực hiện hành vi chung sống với một người khác như vợ chồng ngoài bạn. Đó có thể là hình ảnh, tin nhắn,… giữa chồng/vợ bạn và người đó.

Chứng cứ ng.tình phải đảm bảo yếu tố khách quan, hợp pháp không mang tính chất cá nhân. Một số chứng cứ bất hợp pháp đương nhiên cũng sẽ không được pháp luật công nhận, cần lưu ý điều này khi thu thập bằng chứng.

Bằng chứng ng.tình có thể là hình ảnh, tin nhắn, băng ghi hình… Cho thấy chồng/vợ bạn ng.tình. Hãy đảm bảo, những hành vi được ghi lại đủ tʜâɴ mật để chứng minh điều này. Chứng cứ phải có tính chân thực, không nên tạo dựng hay làm giả.

Kết quả giám định, xét ng.hiệm ADN người con riêng của chồng hay vợ bạn. Chứng minh đứa bé không phải con của mình nhưng có một phần giọt máu của người chung chăn gối cũng đồng thời khẳng định rằng họ đã ng.tình.

Lời khai của người có hành vi ng.tình. Điều này ít khi xảy ra nhưng nếu có thì chứng cứ của bạn vẫn được tính là hợp pháp. Ngoài ra, người thứ ba cũng có thể cho lời khai để chứng minh việc ng.tình của chồng/vợ bạn, hãy tận dụng điều này. Để có được những chứng cứ ng.tình từ người trong cuộc, bạn có thể thực hiện ghi âm kín đáo trong quá trình gặp mặt đối chất.

Related Posts

THẦY TU BIẾN THÁI

THẦY TU BIẾN THÁI, XÔNG VÀO TIỆM TÓC XIN ĐƯỢC LÀM TÌNH LÀM TỘI VỚI NAM NHÂN VIÊN “Đúng thật là k phải ai mặc áo cà…

Trà sữa riêu cua

Trà sữa riêu cua cực bá đạo! . . . . . . . . . . . . . . ..,..

Đỉnh cao của sự bất lực

Đỉnh cao của sự bất lực là đây :)) . . . . . . . . . . . . ..,..

Đánh ghen sợ quá

Đánh ghen sợ quá. Phọt cả pate ?? . . . . . . . . . . . . . ..,..

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu nhưng lại vào nhà nghỉ húp sò lông của NYC. “Douma trời ơi trời, đi mua cá lóc về…

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ đang tập thể dục ở ghế đá công viên ! Bố mẹ ở nhà tưởng em ngoan lắm. . ….