×
×

vừa lái xe ô tô vừa “mây mưa”

Mới đây, trên các trang mạng tại Tây Ban Nha đã lan truyền một đoan video clip, cho thấy một cặp đôi thản nhiên “mây mưa” với nhau khi đang lái xe trên đường.

Theo đó, cặp đôi liều lĩnh đã bị những người đi đường phát hiện ra họ đang “mây mưa” với nhau bên trong chiếc ô tô khi đang di chuyển trên đường cao tốc với vận tốc lên tới hơn 80 km/h. Được biết, đoạn clip được một người qua đường quay lại trên khu vực đường cao tốc AP-6, nằm ở ngoại ô thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

Sau khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng đến tay cảnh sát. Ngay lập tức, cảnh sát đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, dò theo biển số của chiếc xe để truy tìm ra cặp đôi liều lĩnh trên. Cuối cùng, họ đã tìm được địa chỉ nhà của tài xế chiếc xe và gặp anh ta vào hôm 23/10 vừa qua.

 Cặp đôi "mây mưa" với nhau khi đang di chuyển với vận ốc 80 km/h trên đường cao tốc và bị người qua đường bắt gặp
Cặp đôi “mây mưa” với nhau khi đang di chuyển với vận ốc 80 km/h trên đường cao tốc và bị người qua đường bắt gặp

Trả lời cảnh sát, người đàn ông và cũng là tài xế của chiếc xe đã nhanh chóng thú nhận hành vi của mình, đồng thời khai báo với cơ quan chức năng tên của người bạn gái. Được biết, nếu bị kết tội tại toà, người đàn ông sẽ bị phạt số tiền 440 bảng Anh (tương đương hơn 13 triệu đồng) và bị cấm lái xe trong vòng 2 năm.

Theo một số thông tin thì sự việc hi hữu trên xảy ra từ hôm 15/10, tuy nhiên cặp đôi này chỉ bị cảnh sát “sờ gáy” sau khi đoạn clip quay lại cảnh tượng đáng xấu hổ của họ được lan truyền trên các trang mạng.

 Lần theo biển số xe, cảnh sát đã tìm được người lái xe và tới gặp anh ta 

Lần theo biển số xe, cảnh sát đã tìm được người lái xe và tới gặp anh ta

Đây không phải là lần đầu tiên các cặp đôi “mây mưa” với nhau trên đường và bị người đi đường phát hiện. Tháng 12/2017, một cặp vợ chồng cũng đã bị bắt gặp đang làm “chuyện người lớn” phía sau vô lăng ô tô khi đang di chuyển trên đường tại khu vực Yala, thuộc tỉnh Jujuy, phía tây bắc Argentina. Khi bị phát hiện, người chồng thậm chí còn có hành động giơ ngón giữa với người đang quay phim mình, nhưng lại không hề có ý định dừng lại hành động đáng xấu hổ hay tấp xe vào vệ đường. Sau đó, cặp đôi này cũng đã bị cảnh sát tóm được và phải nộp phạt cho hành vi của mình trên đường.

Nguồn: Daily Mail

 

..,..

Related Posts

THẦY TU BIẾN THÁI

THẦY TU BIẾN THÁI, XÔNG VÀO TIỆM TÓC XIN ĐƯỢC LÀM TÌNH LÀM TỘI VỚI NAM NHÂN VIÊN “Đúng thật là k phải ai mặc áo cà…

Trà sữa riêu cua

Trà sữa riêu cua cực bá đạo! . . . . . . . . . . . . . . ..,..

Đỉnh cao của sự bất lực

Đỉnh cao của sự bất lực là đây :)) . . . . . . . . . . . . ..,..

Đánh ghen sợ quá

Đánh ghen sợ quá. Phọt cả pate ?? . . . . . . . . . . . . . ..,..

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu

Xin vợ đi mua cá lóc về nhậu nhưng lại vào nhà nghỉ húp sò lông của NYC. “Douma trời ơi trời, đi mua cá lóc về…

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ

Tình cờ bắt gặp đôi bạn trẻ đang tập thể dục ở ghế đá công viên ! Bố mẹ ở nhà tưởng em ngoan lắm. . ….